shadow

Chúc mừng 6 bạn học sinh của du học Vinahure đã nhận được JW202 và thư mời du học Trung Quốc dành cho kỳ nhập học tháng 9/2023 của trường Đại học Sư phạm Hoa Nam. Đây là một trong những ngôi trường tốt nhất ở Quảng Châu mà nhiều bạn mơ ước được học tập tại đây. Chúc các em lên đường bình an, may mắn, học tập tốt và sớm về thăm công ty trong thời gian gần nhất.

Mỗi lần thư mời và JW202 gửi về luôn đi kèm với lịch trình, thời gian biểu nhập học, những quyển sách hướng dẫn và tài liệu bổ ích từ trường,… Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để có thể có những thông tin mới nhật được cập nhật từ trường.

Với những lá thư mời và Jw202 trên tay, các bạn hãy nhanh chóng tiến hành đi xin visa để sang trường đúng theo thời gian được ghi trên thư mời. Các bạn nên tham khảo https://duhoctrungquoc.org.vn/2019/08/hanh-trang-can-chuan-bi-khi-di-du-hoc-trung-quoc/ để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chuyến đi du học của mình nhé.

Đại học Sư phạm Hoa Nam là một trường đại học được thành lập bởi Chính phủ Nhân dân tỉnh Quảng Đông và Bộ Giáo dục Trung Quốc. Trường Đại học Sư phạm Hoa Nam được chọn vào cả 2 dự án “Dự án 211”, “kế hoạch 111” quốc gia, “kế hoạch đào tạo giáo viên xuất sắc”, đại học xây dựng đại học cấp cao tỉnh Quảng Đông, đại học trọng điểm tỉnh Quảng Đông, trường cũng cấp học bổng chính phủ Trung Quốc cho sinh viên nước ngoài.

Trường có khuôn viên sạch đẹp, thiết bị giáo dục hiện đại. Ngoài ra, ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế cũng vô cùng tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị sinh hoạt hàng ngày. Đội ngũ giảng dạy của trường có trình độ cao, có các chuyên gia và học giả có ảnh hưởng nhất định trong và ngoài nước. Hiện tại có 2386 giáo viên toàn thời gian, bao gồm 1522 với các chức danh cao cấp trở lên, 1227 giám sát viên tiến sĩ và 2287 nghiên cứu sinh. Trường hiện có ba cơ sở tại Quảng Châu: khu Shipai, khu Trung tâm và khu Phật Sơn. Trường có diện tích 3025 ha, thư viện trường hiện đang lưu trữ hơn 4,02 triệu cuốn sách.

 

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. Các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Chúc các bạn thành công.

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.