shadow

Du học Vinahure chúc mừng bạn Nguyễn Lan Hương đã giành được thư mời học bổng toàn phần hệ đại học kỳ tháng 9/2023 trường Đại học Sư phạm Thủ Đô Bắc Kinh Trung Quốc. Đây là ngôi trường đào tạo sư phạm hàng đầu Trung Quốc có nhiều suất học bổng hấp dẫn. Trong hơn 60 năm qua, trường đã đào tạo hơn 200.000 chuyên gia cao cấp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và là cơ sở quan trọng cho nhân tài đào tạo Bắc Kinh.

Nguyễn Lan Hương sinh ra trong một gia đình có điều kiện bình thường tại Đông Anh, Hà Nội. Hương tâm sự, từ nhỏ em đã yêu thích tiếng Trung, thích xem các bộ phim, nghe các bài hát và say mê văn hóa Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp THPT, bạn đã quyết định sang du học Trung Quốc để thỏa mãn mong muốn được khám phá phong cảnh, cuộc sống nơi đây, vừa để có cơ hội được học trong môi trường có nền giáo dục tiên tiến không khác gì các nước phương Tây này.

Hương chia sẽ  bạn đã tìm hiểu qua nhiều trung tâm tư vấn du học và du học Vinahure là trung tâm đáng tin cậy nhất mà bạn lựa chọn. Đến với Vinahure, qua tư vấn của Công ty bạn đã quyết  định chon Đại học Sư phạm Thủ Đô Bắc Kinh là nơi chắp cánh ước mơ của mình.

Đại học Sư phạm Thủ Đô được thành lập năm 1954, là một trong những trường đại học sớm nhất trong nước thực hiện giáo dục cho sinh viên nước ngoài, là cơ sở đào tạo giáo dục sinh viên quốc tế của Bộ Giáo dục, Cơ sở Giáo dục Dự bị Sinh viên Quốc tế, Cơ sở Đào tạo Nhân tài Quốc gia thuộc dự án “Một vành đai Một Con đường”.

Đây là một trong những trường đại học đào tạo sư phạm hàng đầu Trung Quốc, có cơ sở vật chất giảng dạy và ký túc xá tốt nhất cho sinh viên quốc tế tại Bắc Kinh. Trường có 31 khoa, 61 chuyên ngành đại học, 142 chương trình thạc sĩ và 100 chương trình tiến sĩ, tổng số sinh viên gần 30.000 người. Trường tuyển sinh khoảng 2.500 sinh viên quốc tế dài hạn và ngắn hạn hàng năm.

Vinahure đã đồng hành cùng bạn Nguyễn Lan Hương trong suốt quá trình xử lý hồ sơ xin học tại trường. Bạn đã giành được thư mời học bổng toàn phần hệ đại học trường Đại học Sư phạm Thủ Đô Bắc Kinh. Công ty rất vui vì đã góp phần chắp cánh cho Hương đạt được ước mơ của mình. Cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi.

 

Công ty tư vấn du học Vinahure với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất cũng như xử lý hồ sơ nhanh gọn, đạt tỷ lệ thành công cao nhất.

Các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về hồ sơ du học Trung Quốc nhé. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.