shadow

Vinahure chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hương đã dành được học bổng loại A hệ đại học (bao gồm 1 năm tiếng dự bị) kỳ tháng 9/2023 chuyên ngành truyền thông trường Đại học Thành Đô. Đại học Thành Đô – 成都大学 (Chengdu University) được thành lập tháng 12 năm 1978, trường tọa lạc tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đây là trường đại học tổng hợp trọng điểm do tỉnh Tứ Xuyên và thành phố Thành Đô cùng thành lập, đã từng được bình chọn là ngôi trường đào tạo kỹ sư xuất sắc trong chương trình Giáo dục và Đào tạo năm 2011.

Hương tâm sự từ bé bạn đã có niềm đam mê tiếng Trung, bạn rất thích xem các bộ phim, chương trình truyền hình và nghe nhạc Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp Trung học Phổ thông loại giỏi, bạn đã thi đỗ vào 2 trường đại học nổi tiếng Đại học Ngoại thương và Đại học Kinh tế Quốc dân với số điểm cao. Tuy nhiên, với ước mơ cháy bỏng của mình bạn đã quyết định sang Trung Quốc du học.

Bạn chia sẻ đã tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm tư vấn du học và cuối cùng cảm thấy Công ty tư vấn du học Vinahure là địa điểm đáng tin cậy nhất. Đến với Vinahure, chúng tôi đã tư vấn giúp Nguyễn Thị Hương lựa chọn từ trường học đến ngành hoc một cách cụ thể và chi tiết và bạn đã quyết định chọn trường Đại học Thành Đô chuyên ngành truyền thông.

Đại học Thành Đô có 10 học viện chính bao gồm nghệ thuật, văn học, quản lý, giáo dục, kinh tế, luật, kỹ thuật, y học, khoa học và nông nghiệp với 62 chuyên ngành đại học. Trong đó, trường có 2 ngành cấp một được ủy quyền cấp bằng thạc sĩ, 7 hạng bằng chuyên môn và cơ sở thực hành đổi mới sau tiến sĩ. Ngành dược của trường đại học Thành Đô được chọn là ngành học cấp cao của Trung Quốc do Hiệp hội cựu sinh viên bình chọn vào năm 2019, đứng thứ hai trong tỉnh. 13 chuyên ngành chọn là chuyên ngành cấp quốc gia và cấp tỉnh trong “Kế hoạch hai vạn” năm 2019.

Hiện nay trường có hơn 30 người hướng dẫn tiến sĩ, gần 1.500 giáo viên chuyên trách, hơn 200 giáo viên, hơn 500 phó giáo sư và gần 700 giáo viên tiến sĩ. Số sinh viên theo học tại trường hiện tại khoảng 24.000 người. Trong đó, có 1.394 sinh viên sau đại học và 694 sinh viên quốc tế.

Vinahure đã đồng hành cùng Hương trong quá suốt quá trình xử lý hồ sơ xin học bổng. Và cuối cùng cái kết ngọt ngào dành cho Hương là bạn đã trúng tuyển vào trường Đại học Thành Đô với suất học bổng loại A hệ đại học (bao gồm 1 năm tiếng dự bị) kỳ tháng 9/2023 chuyên ngành truyền thông, được miễn học phí, ký túc xá và hỗ trợ 1400 tệ/tháng. Du học Vinahure rất vui vì đã chắp cánh cho Hương sớm đạt được ước mơ của mình. Cảm ơn bạn đã tin tưởng là lựa chọn Vinahure  là nơi gửi gắm ước mơ.

 

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. Các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.