shadow

Chúc mừng các bạn học sinh của du học Vinahure đã nhận được JW202 và thư mời du học Trung Quốc dành cho kỳ nhập học tháng 9/2023 của trường Đại học Nam Kinh. Đây là một trong các trường đại học tốt nhất ở Trung Quốc và là một trong các trường học lâu đời nhất thế giới. Ngày nay, Nam Kinh là một đầu mối giao thông trọng yếu của khu vực Hoa Đông, được thừa nhận là nơi có môi trường đầu tư tốt, thành phố môi trường xanh, sạch của Trung Quốc và cũng là điểm đến hấp dẫn cho thế hệ học sinh, sinh viên hay những người ưa thích trải nghiệm Trung Hoa. Chúc các em lên đường bình an, may mắn, học tập tốt.

Mỗi lần thư mời và JW202 gửi về luôn đi kèm với lịch trình, thời gian biểu nhập học, những quyển sách hướng dẫn và tài liệu bổ ích từ trường,… Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để có thể có những thông tin mới nhật được cập nhật từ trường.

Với những lá thư mời và Jw202 trên tay, các bạn hãy nhanh chóng tiến hành đi xin visa để sang trường đúng theo thời gian được ghi trên thư mời. Các bạn nên tham khảo https://duhoctrungquoc.org.vn/2019/08/hanh-trang-can-chuan-bi-khi-di-du-hoc-trung-quoc/ để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chuyến đi du học của mình nhé.

Trường có địa chỉ tại 22 Hankou Rd, Gulou, Nanjing, Jiangsu, China, 210008 với ố lượng Campus là 2 (Xialin & Gulou). Số lượng học viên tại trường trên 36.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.400 sinh viên quốc tế. Số lượng giáo viên của trường khoảng 2900 giáo viên, trong đó có gần 1000 giáo viên đạt trình độ giáo sư.

Trường có hành tích, xếp hạng nổi bật như:

+ Hạng 114 các Đại học hàng đầu Thế giới (Theo BXH QS World University Ranking, 2018).

+ Hạng 7 các Đại học hàng đầu toàn Trung Quốc (Theo BXH học thuật các trường ĐH Shanghai, 2019).

Đại học Nam Kinh có 31 học viện trực thuộc với 88 chuyên ngành đại học. Trường có các ngành học trọng điểm như: Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc, Ngoại ngữ và Văn học, Triết học, Khoa học khí quyển, Vật lý, Hóa học, Thiên văn học, Địa chất, Sinh học, Khoa học và Công nghệ máy tính…

 

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. Các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.