shadow

Chúc mừng các bạn học sinh của du học Vinahure đã nhận được JW202 và thư mời du học Trung Quốc dành cho kỳ nhập học tháng 9/2023 của trường Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải. Đây là trường đào tạo chuyên ngành tài chính và kinh tế được coi là một trong những trường đại học tốt nhất theo dự án 211 của Trung Quốc, luôn chiếm lĩnh vị trí số một trong lĩnh vực tài chính và kinh tế mà nhiều bạn mơ ước được học tập tại đây. Chúc các em lên đường bình an, may mắn, học tập tốt.

 

Mỗi lần thư mời và JW202 gửi về luôn đi kèm với lịch trình, thời gian biểu nhập học, những quyển sách hướng dẫn và tài liệu bổ ích từ trường,… Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để có thể có những thông tin mới nhật được cập nhật từ trường.

Với những lá thư mời và Jw202 trên tay, các bạn hãy nhanh chóng tiến hành đi xin visa để sang trường đúng theo thời gian được ghi trên thư mời. Các bạn nên tham khảo https://duhoctrungquoc.org.vn/2019/08/hanh-trang-can-chuan-bi-khi-di-du-hoc-trung-quoc/ để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho chuyến đi du học của mình nhé.

Đại học Tài chính và Kinh tế Thượng Hải được thành lập năm 1917 với tên gọi trường Sư phạm Cao đẳng Nam Kinh, trường đã trải qua nhiều giai đoạn lịch sử với nhiều lần thay đổi tên gọi Học viện Kinh doanh Thượng Hải, Học viên Tài chính Kinh tế Thượng Hải…Đến tháng 9 năm 1985 trường chính thức lấy tên gọi Đại học Tài chính kinh tế Thượng Hải.

Chất lượng đào tạo của trường rất tốt với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong đó có 364 giáo sư và phó giáo sư với 12 khoa trực thuộc đào tạo tiến sỹ và 18 trường tập trung vào các chuyên ngành như kinh tế, kế toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp, kinh tế công cộng và quản lý, luật, thống kê, ngoại ngữ, quản lý thông tin.

Khuôn viên trường rộng lớn với tổng diện tích khoảng 826 mẫu và 3 khu học xá. Trường hiện có hơn 22.000 học sinh trong đó có khoảng 6.000 sinh viên đang tham gia đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ, hơn 10.000 sinh viên học cử nhân và 1.550 sinh viên quốc tế đến từ 25 quốc gia trên thế giới.

 

Công ty tư vấn du học Vinahure chúng tôi với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, đặc biệt là du học Trung Quốc. Các bạn và các vị phụ huynh hãy yên tâm gửi gắm niềm tin và ước mơ du học của mình cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên và nhân viên xử lí hồ sơ dạy dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và tận tâm để các vị phụ huynh và các em học sinh có thể chọn được chương trình học phù hợp nhất, cũng như xử lí hồ sơ một cách nhanh gọn và đạt tỉ lệ thành công cao nhất. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.