shadow

Đại học Công nghiệp Bắc Kinh tọa lạc tại thủ đô Bắc Kinh- Trung Quốc. Trường nằm trong 2 dự án lớn là” dự án 211” và “ Song Nhất Lưu”. Vậy cùng Du học VinaHure tìm hiểu về trường và chương trình học bổng năm 2024 nhé!

THÔNG TIN HỌC BỔNG

Chương trình học bổng Ngành học Giá trị học bổng Yêu cầu
Học bổng CSC Quản trị kinh doanh Miễn học phí và chỗ ở, trợ cấp sinh hoạt 2500 tệ/ tháng

 

Hsk4 trên 210 điểm, học lực Giỏi
Học bổng trường Quản trị kinh doanh, Giáo dục Hán ngữ Quốc tế, Kỹ thuật truyền thông Miễn học phí và chỗ ở
Deadline: 25/05/2024

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Công nghiệp Bắc Kinh thành lập năm 1960, là trường trọng điểm thuộc quyền quản lý của chính quyền thành phố Bắc Kinh. Đến năm 1981, trường trở thành cơ sở giáo dục được phép cấp bằng thạc sĩ đầu tiên được Bộ Giáo dục phê chuẩn. Năm 1985  trường trở thành cơ sở giáo dục được phép cấp bằng tiến sĩ. Đến năm 1996, trường chính thức được vào “ Dự án 211” cấp quốc gia và năm 2017 vào dự án “ Song Nhất Lưu”.

Thông tin cơ bản:

  • Tên tiếng Anh: Beijing University of TechnologyBJUT
  • Tên tiếng Trung: 北京工业大
  • Địa chỉ: Số 19, Bình Lạc Viên, Quận Triều Dương, Thành phố Bắc Kinh
  • Năm thành lập: 1960
  • Phân loại: Trường Công lập

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Đại học Công nghiệp Bắc Kinh (BJUT )có cơ sở vật chất hiện đại với nhiều phòng ốc, phòng thí nghiệm, nghiên cứu chất lượng cao.

Kí túc xá

Thư viện

  • BJUT có thư viện chính vô cùng hiện đại, với diện tích lên tới 20.000 m2. Thư viện có hơn 700.000 ấn phẩm; 60.000 ebook và trên 40 nguồn dữ liệu phục vụ nhu cầu tra cứu của giảng viên và sinh viên. Thư viện trường còn liên kết với thư viện thủ đô Bắc Kinh và trung tâm thông tin của học viện khoa học Trung Quốc nhằm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO

  • Trải qua gần 9 thập kỉ hình thành và phát triển, BJUT đã trở thành nơi đào tạo nhân tài quan trọng của Bắc Kinh. Nhiều thế hệ sinh viên, cán bộ của trường đã trở thành lực lượng nòng cốt trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội của toàn thành phố.
  • Nhiều chuyên ngành, bộ môn của trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và kiến thức chuyên môn.

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết về trường, quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng liên hệ theo số hotline 0925370000

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.