shadow

Đại học Đông Bắc được thành lập ngày 26 tháng 4 năm 1923. NEU tọa lạc ở thành phố Thẩm Dương, Liêu Ninh, thành phố trung tâm của Đông Bắc Trung Quốc, trường cũng có một khuôn viên ở thành phố Tần Hoàng Đảo, tỉnh Hà Bắc. Đại học Đông Bắc là 1 trong những trường đại học trọng điểm trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Đây cũng là một trong những trường đại học được nhận vào “Dự án 211” và “Dự án 985”.

 

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Đại học Đông Bắc tọa lạc tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Với điều kiện địa lý thuận lợi, điều kiện khí hậu tương đối tốt, đây đã trở thành điểm du lịch cũng như nơi học tập, làm việc lý tưởng của người Trung Quốc cũng như các du khách, du học sinh quốc tế. Khi theo học tại trường, bạn có thể tham quan các điểm du lịch như Đoạn Trường thành Tiểu Hà Khẩu, Thiên Sơn, công viên Beiling… tất cả sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Đại học Đông Bắc có khuôn viên sạch đẹp, thiết bị giáo dục hiện đại. Ngoài ra, ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế cũng vô cùng tiện nghi, đầy đủ các trang thiết bị sinh hoạt hàng ngày.Tính đến ngày 7 tháng 1 năm 2013, thư viện của Đại học Đông Bắc đã có khoảng 2,63 triệu bản cứng và đặt mua 367 loại tạp chí bằng tiếng nước ngoài và 2048 loại tạp chí bằng tiếng Trung Quốc. Trong mười năm qua, thư viện đã tăng cường điều chỉnh hệ thống tài liệu và đã mua các cơ sở dữ liệu lớn trong và ngoài nước.

THÀNH TÍCH ĐÀO TẠO

Trong suốt chiều dài lịch sử, các giáo viên và sinh viên của Đại học Đông Bắc là lực lượng chính và tiên phong của phong trào “9/12”. Đại học Đông Bắc đã liên tiếp phát triển máy tính mô phỏng điện tử đầu tiên của Trung Quốc, CT nội địa đầu tiên, công nghệ luyện kim từ tính siêu thép và vanadi-titan mới, công nghệ và lý thuyết tiết kiệm năng lượng của ngành công nghiệp sắt thép, …

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

Tính đến tháng 12 năm 2017, trường được ủy quyền tuyển sinh và đào tạo sinh viên sau đại học với 179 ngành học, hướng dẫn nghiên cứu sinh tiến sĩ ở 109 ngành học, 17 viện nghiên cứu di động sau tiến sĩ; có 3 môn học trọng điểm quốc gia cấp 1, 4 môn học trọng điểm quốc gia cấp 2, tổng cộng có 16 môn học trọng điểm cấp 2.

HỌC PHÍ

  • Hệ đại học: 20000-25000 RMB/năm

CÁC CHI PHÍ KHÁC

  • Chi phí báo danh :400 RMB
    Phí khám sức khỏe: 600 RMB
    Phí bảo hiểm: 800 RMB/năm.
    Phí gia hạn Visa: 400tệ/năm

Chi phí KTX :

  • Phòng loại đôi 40 RMB/ngày

Chi phí sinh hoạt (Chi phí tham khảo) : 1500 – 2000 RMB/tháng

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.